Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10270
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Văn Cường
dc.contributor.authorBùi, Ngọc Tấn
dc.contributor.authorĐinh, Mai Thùy Linh
dc.contributor.authorHà, Thị Quỳnh
dc.contributor.authorTrần, Thị Thiêm
dc.contributor.authorTrần, Thị Minh Hằng
dc.date.accessioned2023-11-09T01:52:48Z-
dc.date.available2023-11-09T01:52:48Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281271en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10270-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.21 - tr.3-9 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của phân hữu cơ vi sinh thay thế phân vô cơ đến năng suất và chất lượng cây cải bắp và củ cải tại các vùng trồng khác nhauen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S212019003.pdf722.46 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.