Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10270
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Văn Cường
dc.contributor.authorBùi, Ngọc Tấn
dc.contributor.authorĐinh, Mai Thùy Linh
dc.contributor.authorHà, Thị Quỳnh
dc.contributor.authorTrần, Thị Thiêm
dc.contributor.authorTrần, Thị Minh Hằng
dc.date.accessioned2023-11-09T01:52:48Z-
dc.date.available2023-11-09T01:52:48Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281271en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10270-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.21 - tr.3-9 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của phân hữu cơ vi sinh thay thế phân vô cơ đến năng suất và chất lượng cây cải bắp và củ cải tại các vùng trồng khác nhauen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S212019003.pdf
  • Size : 722,46 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.