Browsing by Subject Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 90 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Khoa học cộng đồng” trong ứng phó khủng hoảng môi trường: Cơ sở lý thuyết, kinh nghiệm quốc tế và triển vọng ở Việt Nam.Nguyễn, Minh Quang; James, Borton
2021KX.01/16-20: Khẳng định vai trò quan trọng trong nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.Vũ, Văn Hưng
2021Làm mới, đổi mới nhãn hiệu: Giải pháp giúp doanh nghiệp vực dậy sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh hậu Covid-19.Khổng, Quốc Minh
2021Làm thế nào để ký ức tiêu cực không gây hại?-
2021Lạm bàn về mạng lưới tổ chức KH&CNHồ, Sĩ Thoảng
2021Li-xăng nhãn hiệu và rủi ro nhượng quyền thương mại “ngoài ý muốn”Nguyễn, Huy Hoàng; Trần, Văn Tiến
2021Li-xăng nhãn hiệu và rủi ro nhượng quyền thương mại “ngoài ý muốn”Nguyễn, Huy Hoàng; Trần, Văn Tiến
2021Lợi thế so sánh và sự tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu của Việt NamNguyễn, Trúc Lê; Nguyễn, Anh Thu; Nguyễn, Quốc Việt
2021Lộ trình đổi mới sáng tạo ASEAN 2019-2025 trong bối cảnh mớiBùi, Thị Thu Lan
2021Máy khử khuẩn thang máy Airtech: Giải pháp phòng dịch Covid-19 hiệu quả.Ngô, Ngọc Huy; Đoàn, Hữu Đạt; Vương, Hải Yến Trần Văn Đức; Phạm, Ngọc Hiếu Vương Quang Hưng
2021Một mô hình ứng dụng trong chuyển đổi từ Chính phủ điện tử tới Chính phủ số.Phạm, Hải Sơn; Hà, Thị Phương Thảo
2021Nâng cao hiệu quả truyền thông về đổi mới, ứng dụng và làm chủ công nghệ trong các doanh nghiệpTrần, Quang Tuấn; Đinh, Phương Hoàn
2021Nâng cao hiệu quả truyền thông về đổi mới, ứng dụng và làm chủ công nghệ trong các doanh nghiệpTrần, Quang Tuấn; Đinh, Phương Hoàn
2021Nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo - Yếu tố quyết định năng suất lao động của các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam.Phan, Tố Uyên
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của vật liệu đế α-SiO2 đến khả năng hấp phụ khí CO của graphene bằng tính toán mô phỏng lý thuyết phiếm hàm mật độPhùng, Thị Việt Bắc; Phạm, Bá Lịch; Đinh, Văn An; Đinh, Văn An
2021Nghiên cứu bổ sung whey protein để cải thiện chất lượng xúc xích nhũ tươngPhan, Thanh Tâm; Houangsa, Honglikith
2021Nghiên cứu florua hóa dysprozi oxit bằng tác nhân amoni biflorua điều chế muối dysprozi floruaNguyễn, Trọng Hùng; Lê, Bá Thuận; Nguyễn, Thanh Thủy
2021Nghiên cứu hình thái hạt phấn của họ Nhài (Oleaceae Hoffmanns. & Link) ở Việt NamBùi, Hồng Quang
2021Nghiên cứu hoạt tính kháng Escherichia coli sinh enzyme β-lactamase phổ rộng (ESBL) của chủng xạ khuẩn Streptomyces sp. SS473 phân lập từ thực vậtNguyễn, Trung Hiếu; Nguyễn, Phước Đạt; Trần, Lệ Trúc Hà; Nguyễn, Phước Đạt; Nguyễn, Thị Ngọc Quyên; Quan, Quốc Đăng; Nguyễn, Hoàng Chương
2021Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sản xuất bột dinh dưỡng ăn liền từ ốc gai Indothais lacera (Born, 1778)Lê, Doãn Dũng; Đặng, Thị Yến; Vũ, Thị Hường; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Phan, Thị Thùy Dương; Phạm, Bảo Huyền Linh; Quách, Tú Mỹ