Browsing by Subject Khoa học nông nghiệp Việt Nam

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 42 to 61 of 296 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Beta–galactosidase của chủng Lactobacillus fermentum FV4: Từ tuyển chọn chủng đến xác định đặc tính tạo galacto-oligosaccharide của enzymeNguyễn, Tiến Thành; Trần, Thị Na; Nguyễn, Thị Lâm Đoàn; Nguyễn, Hoàng Anh
2020Bệnh héo vàng (Fusarium oxysporum f.sp. cubense0 có hại chuối tiêu tại Việt Nam = Fusarium Wilt (Fusarium oxysporum f.sp. cubense) on Cavendish Banana in VietnamTrần, Ngọc Hùng; Đỗ, Thị Vĩnh Hằng; Nguyễn, Đức Huy
2021Biến động một số chỉ tiêu hình thái của cá bống cát (Glossogobius aureus) phân bố từ Cần Thơ đến Cà MauPhan, Hoàng Giẻo; Đinh, Minh Quang; Trương, Trọng Ngôn; Nguyễn, Hữu Đức Tôn
2021Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn: Lý luận, thực tiễn và bài học kinh nghiệm cho Việt NamNguyễn, Văn Lượng; Nguyễn, Văn Song
2021Các yếu tố ảnh hưởng tới năng lực lãnh đạo của giám đốc doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà NộiTrần, Thị Thanh Huyền; Nguyễn, Ngọc Mai; Lê, Thị Kim Oanh; Đào, Hồng Vân
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở và mô hình xác định vùng giá đất tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà NộiPhạm, Sỹ Liêm; Phạm, Thanh Lan
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh doanh nghiệp may tại vùng đồng bằng sông HồngNguyễn, Văn Phương; Lý, Thu Cúc; Trần, Hữu Cường
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định liên kết của hộ sản xuất rau an toàn với doanh nghiệp trong sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà NộiLê, Thị Kim Oanh; Trần, Thị Thanh Huyền; Đào, Hồng Vân; Nguyễn, Ngọc Mai
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ tại quận Long Biên, Hà Nội = Factors Affecting Consumer’s Intentions in Buying Organic Foods in Long Bien District, HanoiNguyễn, Ngọc Mai; Nguyễn, Thanh Phong
2021Các đặc tính màng chống thấm sinh học chitosan kết hợp với lignin thu hồi từ bã míaChu, Thị Thanh; Nguyễn, Thị Tuyết; Nguyễn, Ngọc Kiên; Ngô, Thị Thương; Nguyễn, Thị Bích Thủy; Lê, Thị Thu Hương
2020Chất lượng dịch vụ công phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng = The Quality of Agricultural Public Services in the Red River DeltaNguyễn, Thị Thanh
2021Chất lượng tinh dịch và sự phát triển của vi khuẩn trong môi trường bảo quản tinh dịch lợn không chứa kháng sinh ở nhiệt độ thấpBùi, Huy Doanh; Đinh, Thị Yên; Đặng, Thái Hải; Phạm, Kim Đăng
2020Chọn lọc và đánh giá khả năng kết hợp của một số dòng ngô ngọtTrần, Thị Thanh Hà; Vũ, Văn Liết; Vũ, Thị Bích Hạnh; Nguyễn, Văn Hà; Dương, Thị Loan; Hoàng, Thị Thùy
2021Chọn tạo giống cà chua thuần kháng bệnh xoăn vàng lá bằng chỉ thị phân tử ADNTống, Văn Hải; Phan, Hữu Tôn; Phan, Thị Hiền; Nguyễn, Quốc Trung
2021Chọn tạo giống cà chua thuần kháng bệnh xoăn vàng lá bằng chỉ thị phân tử ADNTống, Văn Hải; Phan, Hữu Tôn; Phan, Thị Hiền; Nguyễn, Quốc Trung
2021Dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) - Tổng quan về tính chất hoá lý và khả năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmPhan, Thị Phương Thảo; Nguyễn, Vĩnh Hoàng; Lê, Minh Nguyệt; Vũ, Hồng Sơn
2021Duy trì tiêu chí nông thôn mới tại tỉnh Phú Thọ: Thực trạng và kiến nghịNguyễn, Tuấn Sơn; Nguyễn, Anh Đức; Đặng, Nam Phương; Nguyễn, Thị Thu Huyền
2020Gây động dục chủ động và cố định thời gian thụ tinh nhân tạo trên đàn bò sữa tại Vĩnh Phúc = Estrus Synchronization and Fixed Time Artificial Insemination in Dairy Cows in Vinh Phuc ProvinceSử, Thanh Long; Đỗ, Thị Khánh Linh; Phan, Thị Hằng; Nguyễn, Thị Sương; Nguyễn, Văn Thanh
2021Giấy được làm từ bã mía và các sản phẩm bằng sả: Tổng hợp và tính chấtNgo, Thi Thuong; Tran, Thi Thuy Dung; Chu, Thi Thanh; Nguyen, Thi Hong Hanh; Le, Thi Thu Huong
2020Giải pháp giảm nghèo bền vững cho dân tộc thiểu số: Trường hợp nghiên cứu đối với dân tộc La Ha ở huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn LaHồ, Ngọc Ninh; Trương, Ngọc Tín; Trần, Đình Thao