Browsing by Author Trần, Thị Bích Ngọc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 35  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của chế phẩm Biogrow Feed đến một số chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật gà hướng thịt J-DabacoPhạm, Kim Đăng; Nguyễn, Thị Phương Giang; Trần, Hiệp; Trần, Thị Bích Ngọc
2021Ảnh hưởng của chế phẩm hữu cơ đất hiếm đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng, tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ nuôi sống của gà thịtTrần, Thị Bích Ngọc; Lại, Thị Nhài; Cao, Đình Thanh; Ngô, Văn Tuyến; Vương, Hữu Anh
2021Ảnh hưởng của chế phẩm đất hiếm hữu cơ trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng và chất lượng thịt gàTrần, Thị Bích Ngọc; Bùi, Thị Hồng; Cao, Đình Thanh; Ngô, Văn Tuyến; Vương, Hữu Anh; Phạm, Kim Đăng
2022Ảnh hưởng của mức giảm protein thô trên cơ sở cân đối axit amin thiết yếu trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng trứng của gà Isa Brown = Evaluation of the impact of gradual decreasing crude protein level in the ISA Brown laying hen diets based on essential amino acid balance on egg performance and quality at 24-33 weeks of ageTrần, Thị Bích Ngọc; Ninh, Thị Huyền; Lại, Thị Nhài; Cù, Thị Thiên Thu; Phạm, Kim Đăng
2022Ảnh hưởng của phương thức cho ăn đến năng suất sinh sản của lợn nái ngoại giai đoạn nuôi con = Effects of feeding practice on reproductive performance of sows during the lactation stageTrần, Thị Bích Ngọc; Nguyễn, Đình Tường; Trần, Hiệp; Phạm, Kim Đăng
2022Ảnh hưởng của tỷ lệ axit amin methionine+cystine, threonine, tryptophan, arginine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa tổng số các chất dinh dưỡng và cân bằng nitơ của gà Lương Phượng nuôi thịt = Effect of standardised ileal digestible essential amino acid levels in diet on nutrient digestibility and nitrogen retention of Luong Phuong broilerNinh, Thị Huyền; Trần, Thị Bích Ngọc; Bùi, Thị Hồng; Phạm, Kim Đăng
2020Ảnh hưởng của tỷ lệ Lysine tiêu hoá/me đến sinh trưởng, dày mỡ lưng, tuổi thành thục sinh dục và hiệu quả sử dụng thức ăn đối với lợn cái hậu bị LVNTrịnh, Hồng Sơn; Phạm, Duy Phẩm; Nguyễn, Thị Hương; Trần, Thị Bích Ngọc
2021Ảnh hưởng của tỷ lệ Lysine tiêu hóa/năng lượng trong khẩu phần ăn của lợn nái ngoại nuôi con đến năng suất sinh sản trong điều kiện chuồng hở = Effect of Digestible Lysine to Metabolisable Energy ratio in the Lactating Sow Diet on reproductive performance under the Opened Housing ConditionsTrần, Thị Bích Ngọc; Nguyễn, Đình Tường; Dương, Thị Oanh; Ninh, Thị Huyền; Trần, Hiệp
2022Ảnh hưởng lysine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn trong khẩu phần của gà đẻ ISA Brown đến tiêu hóa dưỡng chất, cân bằng nito và phát thải khí NH3, H2S = Effect of standardised ileal digestible lysine levels in Isa Brown laying hen diet on egg performance, total tract nutrient digestibility, nitrogen retention, and gas emissionsTrần, Thị Bích Ngọc; Ninh, Thị Huyền; Bùi, Thị Hồng; Bùi, Thị Hiền; Bùi, Thị Thu Huyền; Đào, Thị Phương; Lại, Thị Nhài; Phạm, Kim Đăng
2022Ảnh hưởng lysine tiêu hóa trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng trứng của gà ISA Brown = Effect of standardised ileal digestible lysine levels in diet on egg performance and quality of ISA Brown laying hensTrần, Thị Bích Ngọc; Ninh, Thị Huyền; Trần, Thị Thu Hiền; Phạm, Kim Đăng
2020Bữa trưa học đường của học sinh tiểu học: nghiên cứu trường hợp Nhật Bản và khuyến nghị cho Việt Nam = School lunch for elementary school students: a Japanese case study and recommendations for VietnamTrần, Đình Thuận; Trần, Thị Bích Ngọc
2019DESIGN OF A SINGLE MICROSTRIP ANTENNA FOR THE FUTURE 5G MOBILE COMMUNICATION NETWORKSTrần, Thị Bích Ngọc
2020DESIGN OF MICROSTRIP PATCH ANTENNA FOR 5G WIRELESS COMMUNICATION APPLICATIONSTrần, Thị Bích Ngọc
2021Giáo dục môi trường hướng tới phát triển năng lực cho học sinh khuyết tật trí tuệ lớp 5 trong lớp học hòa nhập = Environmental education toward competency development for students with intellectual disability at 5th grade in inclusive classroomsNguyễn, Hà My; Trần, Thị Bích Ngọc; Nguyễn, Minh Phương
2021Kết quả đánh giá một số mô hình các giống cà phê chè chất lượng cao TN6, TN7, TN9 = Evaluation of some models of high quality Arabica coffee varieties TN6, TN7, TN9Nguyễn, Thị Thanh Mai; Đinh, Thị Tiếu Oanh; Lại, Thị Phúc; Nguyễn, Đình Thoảng; Nông, Khánh Nương; Lê, Văn Bốn; Lê, Văn Phi; Vũ, Thị Danh; Trần, Thị Bích Ngọc; Hoàng, Quốc Trung
2021Kinh nghiệm nâng cao sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ thư viện các trường đại họcMai, Thị Uyên; Trần, Thị Bích Ngọc; Đào, Thanh Bình
2020Mô hình SERVQUAL - Giải pháp hiệu quả nâng cao chất lượng dịch vụ cho các doanh nghiệp logistics Việt NamTrần, Sĩ Lâm; Trần, Thị Bích Ngọc; Đào, Trung Kiên
2021Nghiên cứu giải pháp xây dựng và điều kiện đảm bảo áp dụng bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả hoạt động các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ GTVT hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa họcTrần, Thị Bích Ngọc; Dương, Thị Hòa
2020Nghiên cứu mật độ trồng chùm ngây (moringa oleifera) làm thức ăn chăn nuôi tại thái nguyên = A study on plant density of moringa oleifera for animal feed at thai nguyen provinceHoàng, Thị Hồng Nhung; Từ, Trung Kiên; Trần, Thị Bích Ngọc; Phạm, Tuấn Hiệp; Từ, Quang Hiển
2021Nghiên cứu về khung năng lực và đề xuất xây dựng khung năng lực nghề nghiệp của nhân viên hỗ trợ giáo dục người khuyết tật tại Việt Nam = Review and built up a professional competency framework for educational support workers in VietnamTrần, Thị Bích Ngọc