Browsing by Author Phan, Văn Tiêu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 13 of 13
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Các yêu tố ảnh hưởng đến quyết định trồng nho nguyên liệu chế biến rượu vang của nông hộ tại Ninh Thuận = Factors affecting the farmers’ decision to grow grapes for wine processing materials in Ninh Thuan provinceĐỗ, Thị Cảm; Phan, Công Kiên; Đặng, Thanh Hà; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Bùi, Thị Thu Trang
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định trồng nho nguyên liệu chế biến rượu vang của nông hộ tại Ninh ThuậnĐỗ, Thị Cảm; Phan, Công Kiên; Đặng, Thanh Hà; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Bùi, Thị Thu Trang
2020Kết quả khảo nghiệm giống nho NH02-97 làm nguyên liệu chế biến rượu vang đỏ tại Ninh ThuậnPhan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Phạm, Trung Hiếu; Nại, Thành Nhàn; Võ, Minh Thư; Đỗ, Ty
2021Một số biện pháp canh tác phù hợp cho giống cỏ Mulato II (Brachiaria spp. cv. Mulato II) trồng trên đất lúa chuyển đổi tại vùng Nam Trung BộPhan, Công Kiên; Nguyễn, Văn Sơn; Trịnh, Thị Vân Anh; Phan, Văn Tiêu; Trần, Thị Thảo; Phạm, Trung Hiếu
2021Một số biện pháp canh tác phù hợp cho giống cỏ Mulato II (Brachiaria spp. cv. Mulato II) trồng trên đất lúa chuyển đổi tại vùng Nam Trung BộPhan, Công Kiên; Nguyễn, Văn Sơn; Trịnh, Thị Vân Anh; Phan, Văn Tiêu; Trần, Thị Thảo; Phạm, Trung Hiếu
2020Nghiên cứu một số giống nho làm nguyên liệu chế biến rượu vang trắng tại Ninh Thuận = Study on some varieties grapes processing white wine in Ninh Thuan provincePhan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Võ, Minh Thư; Đỗ, Tỵ; Mai, Văn Hào; Phạm, Trung Hiếu; Nguyễn, Đức Thắng
2021Nghiên cứu quá trình xử lý thu dịch quả nho phù hợp cho lên men rượu vangPhan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Phạm, Trung Hiếu; Mai, Văn Hào; Đặng, Hồng Ánh; Phạm, Thị Thu
2021Nghiên cứu quá trình xử lý thu dịch quả nho phù hợp cho lên men rượu vangPhan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Phạm, Trung Hiếu; Mai, Văn Hào; Đặng, Hồng Ánh; Phạm, Thị Thu
2021Nghiên cứu sử dụng một số chất trợ lắng nhằm làm trong dịch rượu vang nhoPhan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Phạm, Trung Hiếu; Mai, Văn Hào; Đặng, Hồng Ánh; Phạm, Thị Thu; Lê, Văn Long
2021Nghiên cứu sử dụng một số chất trợ lắng nhằm làm trong dịch rượu vang nhoPhan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Phạm, Văn Phước; Phạm, Trung Hiếu; Mai, Văn Hào; Đặng, Hồng Ánh; Phạm, Thị Thu; Lê, Văn Long
2020Nghiên cứu xác định liều lượng phân đạm và phân kali bón cho cây nho NH02-37 trồng trên đất gò đồi tại Ninh Thuận = Determination of nitrogen and potassium fertilizer doses for grape variety NHO-37 grown on hilly land in Ninh ThuanPhan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Mai, Văn Hào; Phạm, Văn Phước; Võ, Minh Thư; Đỗ, Tỵ; Nại, Thanh Nhàn; Nguyễn, Thị Liễu
2022Ứng dụng công nghệ cao trồng hai giống nho NH01-48 và NH01-152 trong nhà màng tại Ninh Thuận = Application of high technology in growing NH01-48 and NH01-152 grape varieties in nethouse in Ninh Thuan provinceMai, Văn Hào; Phạm, Trung Hiếu; Phạm, Văn Phước; Phan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Đỗ, Tỵ; Nại, Thanh Nhàn; Võ, Minh Thư
2020Đánh giá và tuyển chọn giống tỏi phù hợp với đất cát tại xã Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận = Evaluation and selection of suitable garlic variety for sandy soil at Hoa Thang commune, Bac Binh district, Binh Thuan provincePhạm, Văn Phước; Võ, Minh Thư; Phan, Công Kiên; Phan, Văn Tiêu; Đỗ, Tỵ; Nại, Thanh Nhàn; Nguyễn, Thị Liễu; Hồ, Công Bình