Browsing by Author Phan, Tùng Lâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 4 of 4
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của bổ sung tảo xoắn Spirulina plantensis đến tăng khối lượng, năng suất và chất lượng thịt bò lai Wagyu giai đoạn vỗ béo = Effects of Spirulina plantensis on growth performance and meat qualities on finishing period Wagyu of crossbred cattleTăng, Xuân Lưu; Nguyễn, Văn Hùng; Hoàng, Kim Giao; Phan, Tùng Lâm; Thân, Minh Hoàng; Trần, Anh Tuyên; Lê, Văn Thực; Ngô, Đình Tân
2021Ảnh hưởng của bổ sung tảo xoắn Spirulina platensis đến năng suất, chất lượng và thành phần axít béo trong sữa bò = Effect of Spirulina plantensis on performance, milk composition and fatty acid profile on latating dairy cowsTăng, Xuân Lưu; Nguyễn, Văn Hùng; Hoàng, Kinh Giao; Đặng, Thị Dương; Phan, Tùng Lâm; Thân, Minh Hoàng; Ngô, Đình Tân
2022Kết quả bước đầu về khả năng sản xuất và chất lượng thịt của bò Lai F1(Wagyu x Holstein) tại Ba Vì = Result on production and meat quality of crossbred Wagyu cattle F1(Wagyu x Holstein) at Ba ViNgô, Đình Tân; Tăng, Xuân Lưu; Phan, Tùng Lâm
2019Nuôi dưỡng hợp lý bò sữa ở giai đoạn cạn sữa 60 ngày trước khi đẻ để giảm các bệnh rối loạn trao đổi chấtNgô, Đình Tân; Tăng, Xuân Lưu; Trần, Thị Loan; Phùng, Quang Trường; Đặng, Thị Dương; Khuất, Thị Thu Hà; Nguyễn, Yên Thịnh; Phùng, Thị Diệu Linh; Khuất, Thanh Long; Phùng, Quang Thản; Phan, Tùng Lâm