Browsing by Author Phạm, Thị Tuyết Ngân

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 19 of 19
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của mật độ vi khuẩn streptomyces DH3.4 lên enzyme tiêu hóa và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Vũ, Hùng Hải; Phạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang
2020Ảnh hưởng của sự gia tăng độ mặn lên mật độ vi khuẩn trong mô hình mô phỏng xâm nhập mặn = Effects of salinity stress on bacterial density in the model on simulation for salt water intrusionPhạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên
2022Ảnh hưởng của vi khuẩn Bacillus CM3.1 lên chất lượng nước và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Effects of bacteria Bacillus CM3.1 on water quality and growth of whiteleg shrimp (Litopenaeus vannamei)Phạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang
2022Ảnh hưởng của vi khuẩn Bacillus CM3.1 và Lactobacillus TV3.2 lên chất lượng nước và tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthamus) = Effects of bacteria Bacillus CM3.1 and Lactobacillus TV3.2 on water quality and growth of striped catfish (Pangasianodon hypophthamus)Phạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang
2020Ảnh hưởng của độ mặn lên sự hiện diện của vi khuẩn Vibrio spp. trên tuyến sông Mỹ ThanhPhạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Nguyễn, Văn Trọng; Vũ, Ngọc Út
2020Ảnh hưởng của độ mặn lên sự phát triển của vi khuẩn Vibrio spp. trong điều kiện phòng thí nghiệmPhạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Thanh Phương
2020Ảnh hưởng của độ mặn lên sự phát triển của vi khuẩn Vibrio spp. trong điều kiện phòng thí nghiệm = Effect of salinity on growth of Vibrio spp. in vitro conditionsPhạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên
2019Ảnh hưởng liều lượng bổ sung chế phẩm sinh học lên Vibrio và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ương theo công nghệ bioflocHuỳnh, Thanh Tới; Nguyễn, Thị Hồng Vân; Phạm, Thị Tuyết Ngân
2020Biến động mật độ Bacillus, Lactobacillus và Vibrio trong bùn ở tuyến sông Mỹ Thanh, tỉnh Sóc Trăng = Fluctuations of Bacillus, Lactobacillus and Vibrio density in mud in the My Thanh river, Soc Trang provincePhạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Vũ, Hùng Hải
2020Biến động mật độ vi khuẩn Bacillus spp. trên tuyến sông Mỹ Thanh, Sóc TrăngPhạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út
2022Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tại Vietcombank Trà Vinh = Factors affecting the satisfaction of customers using credit cards at Vietcombank Tra VinhNguyễn, Hồng Hà; Phạm, Thị Tuyết Ngân
2021Chọn lọc vi khuẩn Bacillus sp. từ ao nuôi tôm quảng canh có khả năng phân hủy hữu cơ và kháng Vibrio parahaemolyticus gây bệnh trên tôm thẻ = Selection of Bacillus sp. bacteria having organic mater decomposition ability and resistance to Vibrio parahaemolyticus causing disease in Penaeid shrimpPhạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang
2021Khả năng chuyển hóa đạm của chủng vi khuẩn nitrate hóa chọn lọc sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn trong nuôi trồng thủy sản = Evaluation of the nitrification efficacy of selected nitrifying bacteria in recirculating aquaculture systemsPhạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang
2022Một số vấn đề lý luận và thực tiễn trong quan hệ dân tộc của người Khơ-Me ở Việt Nam và Campuchia (nghiên cứu trường hợp người Khơ - Me vùng Tây Nam Bộ) = Some theoretical and practical issues in the national relations of the khmer people in Vietnam and Cambodia (study of the case of the khmer people in the southwest)Phạm, Văn Chiều; Nguyễn, Vĩ Khang; Lê, Thành Lương; Phạm, Thị Tuyết Ngân; Lê, Thanh Hải; Trần, Phụng Kiều; Nguyễn, Thị Ngọc Phel
2020Nghiên cứu một số điều kiện nuôi tăng sinh vi khuẩn Streptomyces spp. trong phòng thí nghiệm = Optimization of in vitro culture conditions for production of Streptomyces spp.Phạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang; Vũ, Hùng Hải
2021Phân lập và tuyển chọn một số chủng xạ khuẩn có khả năng phân hủy chất hữu cơ và kháng khuẩn ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản = Isolation and selection of actinomycetes capable of biodegradation and antimicrobial activity in aquaculturePhạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang
2021Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chuyển hóa đạm từ bùn đáy ao cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Phạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Huỳnh, Trường Giang; Vũ, Ngọc Út
2020Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chuyển hóa đạm từ bùn đáy ao nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Isolation and selection of nitrifying bacteria from sediment samples in intensive whiteleg shrimp (Litopenaeus vannamei) pondsPhạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang; Vũ, Hùng Hải
2021Tối ưu các điều kiện sinh enzyme protease ngoại bào của vi khuẩn Streptomyces DH3.4 = Optimal protease enzyme production activity of Streptomyces DH3.4Phạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Huỳnh, Trường Giang; Vũ, Ngọc Út