Browsing by Author Nguyễn, Thị Tuyết Nhung

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 19 of 19
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỂU HÒA TĂNG TRƯỞNG THỰC VẬT ĐẾN KHẢ NĂNG TẠO MÔ SẸO TỪ THÂN VÀ LÁ IN-VITRO CỦA CÂY OẢI HƯƠNG (Lavandula dentata) = EFFECT OF PHYTOHORMONES ON IN-VITRO CALLUS FORMATION FROM LEAVES AND STEMS OF LAVENDER (Lavandula dentata)Trần, Thị Anh Thoa; Trịnh, Thị Hương; Lê, Thị Thúy; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
2019Ảnh hưởng của dung môi lên sự hình thành cấu trúc của vật liệu khung cơ kim cấu trúc zeolite.Nguyễn, Thị Tuyết Nhung; Nguyễn, Ngọc Khánh Anh; Nguyễn, Thị Diễm Hương
2022Ảnh hưởng tỷ lệ phân bò đến hiệu suất sinh học cuả pleurotus citrinopileatus trên mùn cưa cao su và bã thải sau khi trồng nấm linh chi = Effects of cow manure rate on average weight of fresh fruit, b.e (%) of pleurotus citrinopileatus on rubber sawdust and waste substrate after growing ganoderma lucidumNguyễn, Thị Tuyết Nhung
2022Du lịch ở Lào thời Pháp thuộc = Tourism in Laos under the French Colonial PeriodNguyễn, Thị Tuyết Nhung
2022Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa qua các điệu múa dân gian của người Cao Lan (Thái Nguyên) = Preserving and promoting cultural values ​​through folk dances of the Cao Lan people (Thai Nguyen)Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
2021Hệ thống ngân hàng tỉnh Thái Nguyên - 70 năm xây dựng và phát triểnBùi, Văn Khoa; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
2020Khả năng sinh H2O2 của các chủng vi khuẩn Lactobacillus phân lập từ hệ vi khuẩn đường ruột của người khỏe mạnh = H2O2 production in Lactobacillus strains isolated from the intestinal microbiome of healthy peopleHà, Thị Thu; Hoàng, Thế Hưng; Trần, Xuân Thạch; Nguyễn, Thị Hoa; Lã, Thị Lan Anh; Vũ, Thị Hiền; Nguyễn, Đình Duy; Đồng, Văn Quyền; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
2020Khả năng đồng phân hóa Linoleic acid của các chủng Lactobacillus spp. phân lập từ hệ vi khuẩn đường ruột ở người Việt NamTrần, Xuân Thạch; Hà, Thị Thu; Vũ, Thị Hiền; Hoàng, Thế Hưng; Nguyễn, Thị Hoa; Lê, Thị Thu Hồng; Lưu, Đàm Ngọc Anh; Bùi, Văn Hướng; Lã, Thị Lan Anh; Đồng, Văn Quyền; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
2020Khả năng đồng phân hóa Linoleic acid của các chủng Lactobacillus spp. phân lập từ hệ vi khuẩn đường ruột ở người Việt NamTrần, Xuân Thạch; Hà, Thị Thu; Vũ, Thị Hiền; Hoàng, Thế Hưng; Nguyễn, Thị Hoa; Lê, Thị Thu Hồng; Lưu, Đàm Ngọc Anh; Bùi, Văn Hướng; Lã, Thị Lan Anh; Đồng, Văn Quyền; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
2021Một số vấn đề về giải quyết vụ án tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyNguyễn, Thị Tuyết Nhung
2021Phân lập tạo giống bào ngư trắng (Pleurotus Florida) và ảnh hưởng của N-P-K (tỷ lệ 16:16:8) lên B.E (%) của Pleurotus Florida trên cơ chất bã thải mùn cưa cao su sau khi đã trồng nấm linh chiNguyễn, Thị Tuyết Nhung
2020Phân tích xu hướng biến động của khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và một số đề xuấtNguyễn, Thị Tuyết Nhung
2022Thảo dược: hoạt chất và đặc điểm kháng khuẩn - kháng viêm của chúng = Herbals: chemical composition and their antimicrobial - antiinflammatory characteristicsNguyễn, Thị Tuyết Nhung; Lưu, Đàm Ngọc Anh; Phạm, Thị Thu Uyên
2019Tối ưu hóa quy trình xử lí mẫu kieldahl cho việc xác định thủy ngân trong son môi bằng quy hoạch thực nghiệm box - hunter. = Optimization of kieldahl digestion procedure for determination of mercury in lipstick by box-hunter designNguyễn, Ngọc Hưng; Huỳnh, Thị Nhàn; Bùi, Phước Hùng; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung; Phan, Thị Hoàng Yến
2019Vai trò của nhà nước đối với năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong hội nhập kinh tế quốc tế = The state’s role in improving the competitiveness of SMEs in the context of the international economic integrationNguyễn, Thị Tuyết Nhung
2020Vật liệu khung cơ kim dựa trên khung sườn đơn và khung sườn đan xen = Metal organic frameworks based on single and interpenetrated framesNguyễn, Thị Tuyết Nhung; Nguyễn, Minh Toàn; Nguyễn, Anh Thư; Nguyễn, Duy Khánh
2022Vế đánh giá chứng cứ, xác định tội danh giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộngNguyễn, Thị Tuyết Nhung
2019Xây dựng và đánh giá phương pháp HPLC-PDA dùng để xác định đồng thời Auramine O và Rhodamine B trong thực phẩm. = Development and validation of hplc-pda method for the simultaneous determination of Auramine O and Rhodamine B in foodstuffsPhan, Thị Ngọc Trinh; Nguyễn, Thanh Thơi; Huỳnh, Thị Nhàn; Nguyễn, Ngọc Hưng; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung; Lê, Thị Hồng Vân; Lê, Văn Huấn
2021Đánh giá đóng góp của các yếu tố đến tăng trưởng năng suất lao động của Việt Nam giai đoạn 2011-2019Nguyễn, Thị Tuyết Nhung