Issue Date | Title | Author(s) |
2020 | Ảnh hưởng của sự gia tăng độ mặn lên mật độ vi khuẩn trong mô hình mô phỏng xâm nhập mặn = Effects of salinity stress on bacterial density in the model on simulation for salt water intrusion | Phạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên |
2020 | Ảnh hưởng của độ mặn lên sự hiện diện của vi khuẩn Vibrio spp. trên tuyến sông Mỹ Thanh | Phạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Nguyễn, Văn Trọng; Vũ, Ngọc Út |
2020 | Ảnh hưởng của độ mặn lên sự phát triển của vi khuẩn Vibrio spp. trong điều kiện phòng thí nghiệm | Phạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Thanh Phương |
2020 | Ảnh hưởng của độ mặn lên sự phát triển của vi khuẩn Vibrio spp. trong điều kiện phòng thí nghiệm = Effect of salinity on growth of Vibrio spp. in vitro conditions | Phạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên |
2020 | Biến động mật độ Bacillus, Lactobacillus và Vibrio trong bùn ở tuyến sông Mỹ Thanh, tỉnh Sóc Trăng = Fluctuations of Bacillus, Lactobacillus and Vibrio density in mud in the My Thanh river, Soc Trang province | Phạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Vũ, Hùng Hải |
2020 | Biến động mật độ vi khuẩn Bacillus spp. trên tuyến sông Mỹ Thanh, Sóc Trăng | Phạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út |
2020 | Đánh giá hoạt tính của vi khuẩn Lactobacillus từ ruột tôm thẻ chân trắng có tiềm năng Probiotic để bổ sung vào thức ăn tôm | Huỳnh, Trường Giang; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên; Vũ, Hùng Hải; Phạm, Phị Tuyết Ngân; Vũ, Ngọc Út |