Browsing by Author Nguyễn, Cẩm Tú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Hành vi tiêu dùng thực phẩm của sinh viên thành phố Cần Thơ = Food - related behaviour of students in universities at Can Tho cityTổng, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Cẩm Tú; Phan, Thị Thanh Quế; Đoàn, Anh Dũng
2021Khắc phục những khó khăn trong việc yêu cầu phía nước ngoài thực hiện tương trợ tư pháp về hình sựNguyễn, Cẩm Tú; Nguyễn, Hải Bằng
2021Nghiên cứu hoạt động xâm nhiễm của thực khuẩn thể đối với vi khuẩn escherichia coli đa kháng thuốc phân lập từ cá tra (pangasius hypophthalmus) = Studying antimicrobial activity of bacteriophages on multi-antibiotic resistant escherichia coli isolated from tra fish (pangasius hypophthalmus)Tống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Cẩm Tú; Nguyễn, Công Hà; Nguyễn, Thị Thu Nga
2022Nghiên cứu điều kiện lao động của công nhân chế biến thủy sản thành phố Cần Thơ năm 2021 = Study on occupational conditions of seafood workers in Can Tho city 2021Tống, Thị Ánh Ngọc; Đồng, Thị Nhi; Lâm, Thị Anh Thư; Nguyễn, Cẩm Tú
2021Ô nhiễm vi sinh vật trong quy trình chế biến cá tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn phi lêNguyễn, Cẩm Tú; Phan, Nguyễn Trang; Tống, Thị Ánh Ngọc
2022Tỉ lệ đề kháng kháng sinh trên bệnh nhi viêm dạ dày ruột cấp cấy phân dương tính tại Bệnh viện Nhi Đồng thành phốNguyễn, Cẩm Tú; Lê, Chí Hiếu; Nguyễn, Hữu Hiếu; Trương, Quang Định; Nguyễn, Ngọc Vân Phương; Nguyễn, Anh Tuấn
2022Tương trợ tư pháp về hình sự liên quan đến thu thập chứng cứ là dữ liệu điện tử trong các vụ án hình sự có yếu tố nước ngoàiVũ, Thị Hải Yến; Nguyễn, Cẩm Tú
2021Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hìnhNguyễn, Cẩm Tú; Tống, Thị Ánh Ngọc; Nhan, Thị Mỹ Hằng; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm