Browsing by Author Lê, Thanh Toàn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 15 of 15
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của các yếu tố khí tượng đến sự phát sinh gây hại của bọ trĩ hại dưa leo ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang = Influence of meteorology factors of thrips on cucumber in Phung Hiep district, Hau Giang provinceNguyễn, Văn Hồng; Phan, Thị Anh Thơ; Lê, Thanh Toàn
2021Chẩn đoán nguyên nhân của 123 bệnh nhân suy thận tiến triển nhanh tại Bệnh viện Chợ Rẫy = Causes of 123 patients with rapidly progressive renal failure at cho ray hospitalTrần, Thị Bích Hương; Nguyễn, Ngọc Lan Anh; Trần, Văn Vũ; Trần, Hiệp Đức Thắng; Lê, Thanh Toàn; Trần, Thành Vinh; Nguyễn, Minh Tuấn
2019Hiệu quả của dịch chiết thực vật với nấm Fusarium oxysporum f.sp cucumerinum gây bệnh thối gốc trên dưa leoLê, Thanh Toàn; Lê, Văn Lai
2021Hiệu quả của dịch trích thực vật đối với nấm Curvularia sp. gây bệnh vết nâu trên lúa = Efficacy of plant extracts against Curvularia sp. causing brown leaf spot on rice plantsLê, Thanh Toàn; Nguyễn, Hòa Nam
2019Hiệu quả dịch chiết dừa cạn - húng quế - tỏi đối với bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum trên cây ớtLê, Thanh Toàn; Nguyễn, Quốc Thư
2020Hiệu quả kích kháng và tích tụ polyphenol trong tính kháng bệnh vết nâu lá lúa của acid salicylic và dịch trích cỏ cứt heoLê, Thanh Toàn; Lương, Thị Kim Y; Trần, Văn Đạt
2022Hiệu quả truyền thông giáo dục sức khỏe trong việc tuân thủ điều trị ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 tại phòng khám bác sĩ gia đình Bệnh viện Lê Văn Thịnh thành phố Hồ Chí MinhĐặng, Thị Hiền; Huỳnh, Giao; Lê, Thanh Toàn
2021Khả năng kích kháng bệnh cháy bìa lá lúa của hai loại dịch trích thực vật ở khía cạnh mô họcLê, Thanh Toàn; Văng, Viết Bình
2022Mức độ trầm cảm của những hộ gia đình khi có người bị nhiễm helicobacter pylori đến khám tại phòng khám bác sĩ gia đìnhNguyễn, Bá Hợp; Phạm, Lê An; Lê, Thanh Toàn
2020Phân lập và tuyển chọn một số chủng nấm vùng rễ các loại cây rau màu có khả năng đối kháng với nấm Sclerotium rolfsii và Fusarium sp.Đỗ, Văn Bảo; Lê, Thanh Toàn; Trần, Thị Hồng Ngân
2021Phân lập và đánh giá khả năng đối kháng của các chủng nấm từ đất nông nghiệpLê, Thanh Toàn; Phạm, Văn Hướng
2020Thành phần nấm gây lem lép hạt lúa tại Hòn Đất – Kiên Giang và khảo sát hiệu quả của một số dịch trích thực vật đối với nấm Curvularia sp. và Fusarium sp. hại hạt lúaLê, Thanh Toàn; Thị, Sử
2022Tỷ lệ helicobacter pylori âm tính sau điều trị helicobacter pylori tại phòng khám bác sĩ gia đìnhPhạm, Thị Mai Trúc; Lê, Thanh Toàn
2019Xác định tác nhân và hiệu quả quản trị của một số nông dược đối với bệnh thối Thân xì mủ trên cây mít ChangaiLê, Thanh Toàn; Lê, Thị Thu Hà; Nguyễn, Văn Chí Hải; Thái, Ngọc Oanh; Phạm, Văn Hướng; Đỗ, Văn Bảo; Nguyễn, Văn Măng
2020Định danh và hiệu quả của một số thuốc hóa học đối với tác nhân gây thối cuống trái cam sànhLê, Thanh Toàn; Trấn, Thành Đạt