Browsing by Author Lê, Thanh Toàn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 8 to 15 of 15 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Khả năng kích kháng bệnh cháy bìa lá lúa của hai loại dịch trích thực vật ở khía cạnh mô họcLê, Thanh Toàn; Văng, Viết Bình
2022Mức độ trầm cảm của những hộ gia đình khi có người bị nhiễm helicobacter pylori đến khám tại phòng khám bác sĩ gia đìnhNguyễn, Bá Hợp; Phạm, Lê An; Lê, Thanh Toàn
2020Phân lập và tuyển chọn một số chủng nấm vùng rễ các loại cây rau màu có khả năng đối kháng với nấm Sclerotium rolfsii và Fusarium sp.Đỗ, Văn Bảo; Lê, Thanh Toàn; Trần, Thị Hồng Ngân
2021Phân lập và đánh giá khả năng đối kháng của các chủng nấm từ đất nông nghiệpLê, Thanh Toàn; Phạm, Văn Hướng
2020Thành phần nấm gây lem lép hạt lúa tại Hòn Đất – Kiên Giang và khảo sát hiệu quả của một số dịch trích thực vật đối với nấm Curvularia sp. và Fusarium sp. hại hạt lúaLê, Thanh Toàn; Thị, Sử
2022Tỷ lệ helicobacter pylori âm tính sau điều trị helicobacter pylori tại phòng khám bác sĩ gia đìnhPhạm, Thị Mai Trúc; Lê, Thanh Toàn
2019Xác định tác nhân và hiệu quả quản trị của một số nông dược đối với bệnh thối Thân xì mủ trên cây mít ChangaiLê, Thanh Toàn; Lê, Thị Thu Hà; Nguyễn, Văn Chí Hải; Thái, Ngọc Oanh; Phạm, Văn Hướng; Đỗ, Văn Bảo; Nguyễn, Văn Măng
2020Định danh và hiệu quả của một số thuốc hóa học đối với tác nhân gây thối cuống trái cam sànhLê, Thanh Toàn; Trấn, Thành Đạt