Browsing by Subject Tạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 35  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng bổ sung bột cá trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng trứng gà ISA Brown giai đoạn 42-54 tuần tuổiLý, Thị Thu Lan; Lâm, Thái Hùng
2020Ảnh hưởng các mức xơ trung tính đến sự tiêu hóa chất hữu cơ ở in vitro của khẩu phần bò thịtNguyễn, Bình Trường; Nguyễn, Văn Thu
2020Ảnh hưởng của bổ sung phụ phẩm chè xanh đến tỷ lệ phân giải các chất dinh dưỡng của khẩu phần trong môi trường dạ cỏLê, Tuấn An; Trần, Hiệp; Lê, Đình Phùng; Chu, Mạnh Thắng
2020Ảnh hưởng của bột gừng lên khả năng sinh trưởng của gà Đông Tảo giai đoạn 2-11 tuần tuổiLý, Thị Thu Lan; Lâm, Thái Hùng
2020Ảnh hưởng của bột gừng trong khẩu phần lên sinh trưởng và chất lượng thân thịt cút Nhật Bản 1-56 ngày tuổiLâm, Thái Hùng; Lý, Thị Thu Lan
2020Ảnh hưởng của giới tính dòng tế bào cấy lên sự phát triển của phôi lợn Bản nhân bản vô tínhHuỳnh, Thị Hường; Nguyễn, Thị Nhung; Nguyễn, Hoàng Thịnh; Nguyễn, Việt Linh
2020Ảnh hưởng của phương thức chăn nuôi đến sinh trưởng và hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi dê tại Thái NguyênTừ, Trung Kiên; Trần, Thị Hoan; Bùi, Ngọc Sơn; Nguyễn, Thị Minh Thuận; Cù, Thị Thúy Nga; Hồ, Thị Bích Ngọc; Trần, Văn Thông
2020Ảnh hưởng của sự thay thế lòng đỏ trứng bằng lecithin đậu nành trong môi trường pha loãng nên chất lượng tinh trùng chó bảo quản ở 5oCNguyễn, Văn Vui; Pakanit, Kupittayanant; Nguyễn, Thùy Linh
2020Ảnh hưởng của tỷ lệ Lysine tiêu hoá/me đến sinh trưởng, dày mỡ lưng, tuổi thành thục sinh dục và hiệu quả sử dụng thức ăn đối với lợn cái hậu bị LVNTrịnh, Hồng Sơn; Phạm, Duy Phẩm; Nguyễn, Thị Hương; Trần, Thị Bích Ngọc
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung bột lá Trichanthera gigantea nên khả năng sinh trưởng chim trĩ giai đoạn 10-20 tuần tuổiLý, Thị Thu Lan; Lâm, Thái Hùng
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung trùn quế vào khẩu phần lên sinh trưởng của gà đen Indonesia giai đoạn 5-12 tuần tuổiPhạm, Tân Nhã
2020Ảnh hưởng mức Protein thô trong khẩu phần đến năng suất sinh trưởng của vịt Xiêm địa phươngNguyễn, Thùy Linh; Nguyễn, Thị Kim Đông; Nguyễn, Văn Thu
2020Bổ sung chế phẩm probiotic và chất chiết xuất thảo dược vào khẩu phần ăn lợn conLê, Văn Hải; Đoàn, Phương Thúy; Đặng, Thúy Nhung
2020Bổ sung Probiotic dạng chế phẩm Bacillus Pro và Bio plus vào khẩu phần lợn con bú sữa và sau cai sữaĐặng, Thúy Nhung; Đặng, Vũ Hòa
2020Chế biến bã mía, lõi ngô làm thức ăn cho gia súc nhai lạiTrần, Hiệp; Nguyễn, Xuân Trạch; Bùi, Quang Tuấn
2020Hiệu quả của mô hình chăn nuôi lợn nái chửa theo nhóm trong chuồng nuôi hiện đạiBùi, Hữu Đoàn; Nguyễn, Thế Hinh
2020Hiệu quả của việc bổ sung chế phẩm PX-Agro Super vào khẩu phần ăn của gà CP707Nguyễn, Thị Xuân Hồng; Đặng, Hồng Quyên; Nguyễn, Thị Hạnh
2020Khả năng sản xuất của gà F1 (Đông Tảo x LV) nuôi tại Thái NguyênTrần, Thị Hoan; Từ, Trung Kiên; Bùi, Ngọc Sơn; Nguyễn, Hữu Hòa
2020Khả năng sản xuất thịt của gà Bang TrớiNguyễn, Hoàng Thịnh; Bùi, Hữu Đoàn
2020Khả năng sinh trưởng và chất lượng thịt của gà Ri Lạc SơnNguyễn, Hoàng Thịnh; Bùi, Hữu Đoàn và Nguyễn Thị Phương Giang