Browsing by Author Trần, Thị Thu Hương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 9 to 28 of 49 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Chuẩn mực Kế toán công Việt Nam đợt 2 = Discussion on Vietnamese Public Accounting Standards phase 2Trần, Thị Thu Hương
2022Công nghệ in 3D và định hướng lộ trình phát triển tại Việt Nam = 3D printing technology and development roadmap in VietnamTạ, Việt Dũng; Trần, Thị Thu Hương; Nguyễn, Khánh Tùng
2022Công nghệ IoT tại Việt nam từ góc nhìn bản đồ công nghệTrần, Thị Thu Hương; Nguyễn, Khánh Tùng; Nguyễn, Xuân Hà; Nguyễn, Trung Hưng; Đặng, Minh Tuấn
2020Cơ hội và thách thức cho chè hữu cơ: Nghiên cứu trường hợp các hộ nông dân vùng núi phía Bắc Việt NamTrần, Thị Thu Hương; Đỗ, Trường Lâm
2021Cộng hưởng plasmon bề mặt định xứ của cấu trúc lõi/ vỏ AuR/Ag với bề dày lớp vỏ Ag thay đổiĐỗ, Thị Huế; Trần, Thị Thu Hương; Trần, Khắc Khôi
2021Hoạt động của đồng chí Nguyễn Sỹ Sách trong quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt NamTrần, Thị Thu Hương; Trần, Cao Nguyên
2022Học tập cá nhân hóa: Các nhân tố cần thiết và lưu ý triển khai = Personalized learning: essential components and implementation notesTrần, Thị Thu Hương
2022Kinh nghiệm quốc tế trong thúc đẩy phát triển kinh tế tuần hoàn và một số bài học đối với Việt Nam = International experience in promoting circular economy and lessons for VietnamNguyễn, Đình Chúc; Trần, Thị Thu Hương
2022Mô phỏng dao động của hệ thống treo chủ động có xét đến sự ảnh hưởng của cơ cấu chấp hành thủy lực = Simulation oscillation of active suspension system considering the effect of the hydraulic actuatorTrần, Thị Thu Hương; Nguyễn, Tuấn Anh; Nguyễn, Mạnh Long
2021Mối liên hệ giữa chuẩn mực tôn giáo và pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đìnhNguyễn, Thị Yến; Trần, Thị Thu Hương
2022Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ, giá trị trải nghiệm, sự hài lòng và khuynh hướng hành vi khách hàng trong ngành hàng thức ăn nhanh tại TP. Hồ Chí Minh = The relationship between service quality, experience value, Customer satisfaction and behavioral intentions in the fast-food industry in Ho Chi Minh CityTrần, Văn Đạt; Trần, Thị Thu Hương
2021Một số giải pháp nâng cao chất lượng thông tin của báo cáo tài chính nhà nước = Some solutions to improve the information quality of state financial statementsTrần, Thị Thu Hương
2021Một số phương pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tâm lý học cho sinh viên ngành Luật ở Trường Đại học Thái BinhNguyễn, Thị Thùy Duong; Trần, Thị Thu Hương
2021Nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp ngành dệt may Việt Nam trong bối cảnh Hiệp định EVFTATrần, Thị Thu Hương; Phạm, Tiến Mạnh
2022Năng lực kĩ thuật số của nhà giáo dục: khái niệm liên quan và các bộ công cụ đánh giá = Educators&#39; digital competence: related concepts and assessment toolkitsTrần, Thị Thu Hương; Nguyễn, Khắc Quỳnh
2021Năng lực lãnh đạo, cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng - Nhân tố quyết định thành công sự nghiệp đổi mớiTrần, Thị Thu Hương; Nguyễn, Thị Mai Chi
2021Nghiên cứu bào chế viên nén đặt dưới lưỡi chứa felodipin = Preparation of sublingual tablet of felodipinNgô, Thị Xuân Thịnh; Hà, Thanh Hòa; Hà, Quang Lợi; Phạm, Quốc Tuấn; Đào, Việt Hưng; Nguyễn, Thu Quỳnh; Trần, Thị Thu Hương; Hoàng, Đức Luận; Trần, Thị Vân Anh
2021Nghiên cứu mối liên quan giữa đa hình kiểu gen AGT M235T với bệnh thận đái tháo đườngTrần, Thị Thu Hương; Trần, Vân Khánh; Đặng, Thị Việt Hà; Nguyễn, Thọ Anh; Nguyễn, Quí Hoài
2020Nghiên cứu sử dụng than sinh học tổng hợp từ bã cà phê để xử lý ô nhiễm trong nước thải chăn nuôi = Using biochar from spent coffee grounds to treat pollution in livestock wastewaterTrần, Thị Thu Hương; Nguyễn, Xuân Tòng; Trịnh, Thị Hải Yến; Tô, Thị Hằng; Đặng, Thị Thanh Huyền; Vũ, Thị Thùy Linh; Nguyễn, Thị Phương; Đinh, Thu Thủy
2019Nghiên cứu thái độ của khách hàng đối với sản phẩm cam Vinh Văn Giang trên địa bàn quận Long Biên, Tp. Hà Nội.Nguyễn, Trọng Tuynh; Trần, Thị Thu Hương; Đặng, Thị Kim Thoa