Browsing by Author Lưu, Hồng Sơn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 31 of 31 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của dầu tinh dầu quế trèn tại Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng = Research of chemical composition and biological activitives of cinnamomum burmannii essential oil in Bao Lac, Cao Bang provinceNguyễn, Hải Dung; Bùi, Thị Thu Huyền; Đỗ, Như Quỳnh; Vũ, Thị Thúy; Đỗ, Tiến Lâm; Bế, Văn Thịnh; Nguyễn, Văn Hồng; Lưu, Hồng Sơn; Dinh, Thi Kim Hoa; Nguyễn, Thương Tuấn
2022Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình chiết xuất cao lỏng từ cây chùm ngây, chó đẻ răng cưa, cà gai leo = Optimization of the extraction procedure liquid extract from moringa oleifera, phyllanthus amarus, solanum hainanenseHoàng, Thái Hoa Cương; Ma, Thị Thu Lệ; Đỗ, Thị Thùy Ninh; Ngô, Phương Anh; Vũ, Hải Đăng; Lưu, Hồng Sơn
2021Nghiên cứu đa dạng di truyền hệ gen tập đoàn rau ngót rừng bản địa (melientha suavis pierre) khu vực miền núi phía bắc Việt Nam = Genetic relationships of several local melientha suavis pierre in Vietnam’s northern mountainous area by simple sequence repeat markersNông, Thị Hải Yến; Nguyễn, Minh Tuấn; Nguyễn, Xuân Vũ; Lưu, Hồng Sơn; Vũ, Thị Hạnh; Dương, Hữu Lộc
2021Phân lập các chủng nấm men có khả năng tăng sinh cao từ một số mẫu thực phẩm tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên QuangVi, Đại Lâm; Bùi, Đình Lãm; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Phạm, Thị Ngọc Mai
2022Phân lập một số chủng nấm men từ một số loại quả để sản xuất bánh mì = Isolation of some yeast strains from natural sources has a powerful programming application for break productionLưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Phương; Vi, Đại Lâm; Nguyễn, Thị Quỳnh Hương; Bùi, Thị Kim Oanh; Nguyễn, Thị Mai Thuỳ; Phạm, Thị Vinh; Nguyễn, Thị Tình; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Phương Thu
2022Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ nguồn lên men tự nhiên = Study on isolation and selection of heat-resistant lactic bacteria from the natural fermented resourcesTrần, Văn Chí; Lưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Tuyết Mai; Đinh, Thị Kim Hoa; Trần, Lâm Oanh
2019A STUDY ON THE IMPACT OF SOME INTENSIVE MEASURES ON THE GARLIC YIELD IN DONG MU = NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ BIỆN PHÁP THÂM CANH ĐẾN NĂNG SUẤT TỎI ĐỒNG MUNguyễn, Thị Tình; Phạm, Bằng Phương; Bùi, Tri Thức; Nguyễn, Văn Bình; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Ngô, Xuân Bình
2021Tối ưu hóa các thông số tách chiết polysaccarit và đánh giá hoạt tính sinh học từ rễ cây sâm xuyên đá (Myxopyrum smilacifolium (Wall.) Blume)Lưu, Hồng Sơn; Vũ, Thị Hạnh; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Đinh, Thị Kim Hoa; Ngô, Xuân Bình
2019Tối ưu hóa quá trình tách chiết flavonoid từ cây gai xanh Cao Bằng = Optimize the extraction process of flavonoid from Bohenivea L. gaud in Cao Bang provinceTrần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp
2019TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH TÁCH CHIẾT FLAVONOID TỪ CÂY GAI XANH CAO BẰNG = OPTIMIZE THE EXTRACTION PROCESS OF FLAVONOID FROM BOHENIVEA L. GAUD IN CAO BANG PROVINCELưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp
2021Đánh giá độc tính cấp và tác dụng an thần của viên nén an thần – TN trên động vật thực nghiệmTrần, Thanh Bình; Trương, Thị Thu Hương; Hoàng, Công Huy; Phạm, Thị Vân Anh; Lưu, Hồng Sơn