Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9835
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Lan Aanh
dc.contributor.authorDư, Thanh Vũ
dc.contributor.authorNguyễn, Trần Xuân Phương
dc.date.accessioned2023-11-09T01:50:51Z-
dc.date.available2023-11-09T01:50:51Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279945en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9835-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí nông nghiệp & phát triển nông thôn - 2019 - no.24 - tr.98 - 103 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectTạp chí nông nghiệp & phát triển nông thônen
dc.titleTối ưu hóa phương pháp Quechers trong phân tích bằng sắc kí lỏng hiệu năng cao phát hiện tồn dư Tetracycline trong một số loại thịt bán ở chợ tại thành phố Hồ Chí Minhen
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextopen-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S242019098.pdf366.59 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.