Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9733
Nhan đề: | Ảnh hưởng của phụ gia tạo nhớt và nhiệt độ đến tính chất lưu biến của nước quả đục măng tây xanh = Effects of hydrocolloids and temperature on rheological properties of cloudy asparagus juice | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thùy Dung Trần, Thị Cúc Phương Nguyễn, Thị Vân Linh |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2019 - no.17 - tr.298-303 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279451 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9733 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S172019298.pdf | 378.35 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.