Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8432
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thời gian xử lý axit xitric tiền bảo quản đến một số đặc tính lý hóa của quả hồng Thạch Thất. | Tác giả: | Nguyễn, Thị Hạnh Vũ, Thị Nga |
Từ khoá: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.13 - tr.62-69 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276808 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8432 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S132019062.pdf | 598.37 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.