Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8293
Nhan đề: | Một số đặc tính lý hóa của tinh bột carboxymethyl tổng hợp từ tinh bột hạt mít | Tác giả: | Lê, Thị Hồng Thúy Nguyễn, Thanh Tùng Nguyễn, Văn Khôi Vũ, Thị Hường Nguyễn, Thị Anh Thư Nguyễn, Thị Lương |
Từ khoá: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.09 - tr.75-80 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276682 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8293 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S092019075.pdf | 392.55 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.