Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8293
Nhan đề: Một số đặc tính lý hóa của tinh bột carboxymethyl tổng hợp từ tinh bột hạt mít
Tác giả: Lê, Thị Hồng Thúy
Nguyễn, Thanh Tùng
Nguyễn, Văn Khôi
Vũ, Thị Hường
Nguyễn, Thị Anh Thư
Nguyễn, Thị Lương
Từ khoá: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.09 - tr.75-80 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276682
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8293
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S092019075.pdf392.55 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.