Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70795
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Văn Lê
dc.contributor.authorNguyễn, Huy Nga
dc.date.accessioned2023-12-27T03:05:33Z-
dc.date.available2023-12-27T03:05:33Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347495en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70795-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.336-341 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleThực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước đá dùng liền và một số yếu tố ảnh hưởng tại tỉnh Quảng Bình năm 2022en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv46V518S22022336.pdf
  • Size : 306,47 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.