Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69605
Nhan đề: | Phân lập và xác định đặc tính của các vi khuẩn acetic trong trà Kombucha = Isolation and characterization of dominant acetic acid bacteria isolated from Kombucha tea | Tác giả: | Đinh, Thị Ngọc Mai Nguyễn, Hà Vân Trần, Hữu Phong Nguyễn, Thành Trung Nguyễn, Kim Nữ Thảo Nguyễn, Hồng Minh |
Từ khoá: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.361-371 - ISSN.2615-9252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349059 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69605 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv165V5S32022361.pdf | 1.1 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.