Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69605
Nhan đề: Phân lập và xác định đặc tính của các vi khuẩn acetic trong trà Kombucha = Isolation and characterization of dominant acetic acid bacteria isolated from Kombucha tea
Tác giả: Đinh, Thị Ngọc Mai
Nguyễn, Hà Vân
Trần, Hữu Phong
Nguyễn, Thành Trung
Nguyễn, Kim Nữ Thảo
Nguyễn, Hồng Minh
Từ khoá: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.361-371 - ISSN.2615-9252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349059
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69605
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv165V5S32022361.pdf1.1 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

6
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.