Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69476
Nhan đề: | Tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu, nhiệt độ nướng và ảnh hưởng của bao bì bảo quản đến tính chất bánh quy bổ sung lêkima = Optimization of ingredient, baking temperature and effects of packaging on Pouteria lucuma formulated cookies | Tác giả: | Trần, Thị Minh Thư Võ, Thanh Thúy Huỳnh, Thị Kim Chi Vi, Nhã Trân Nguyễn, Thị Như Ý Trần, Nguyễn Phương Lan |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2022 - no.5 - tr.144-153 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350246 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69476 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V58S52022144.pdf | 753.62 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.