Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69476
Nhan đề: Tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu, nhiệt độ nướng và ảnh hưởng của bao bì bảo quản đến tính chất bánh quy bổ sung lêkima = Optimization of ingredient, baking temperature and effects of packaging on Pouteria lucuma formulated cookies
Tác giả: Trần, Thị Minh Thư
Võ, Thanh Thúy
Huỳnh, Thị Kim Chi
Vi, Nhã Trân
Nguyễn, Thị Như Ý
Trần, Nguyễn Phương Lan
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2022 - no.5 - tr.144-153 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350246
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69476
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403V58S52022144.pdf753.62 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.