Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68011
Nhan đề: | Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn tụ cầu vàng staphylococcus aureus của tinh dầu sả chanh, cam, lài, quế và hỗn hợp của chúng = Chemical composition and the anti-bacterial activities Staphylococcus aureus of some essential oils obtained from tropical plants | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thúy Hồng Nguyễn, Trần Xuân Phương Nguyễn, Lê Vũ Hồ, Thị Thạch Thúy Đỗ, Chiếm Tài |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.12 - tr.388-395 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345474 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68011 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S122022388.pdf | 1.24 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.