Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68011
Nhan đề: Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn tụ cầu vàng staphylococcus aureus của tinh dầu sả chanh, cam, lài, quế và hỗn hợp của chúng = Chemical composition and the anti-bacterial activities Staphylococcus aureus of some essential oils obtained from tropical plants
Tác giả: Nguyễn, Thị Thúy Hồng
Nguyễn, Trần Xuân Phương
Nguyễn, Lê Vũ
Hồ, Thị Thạch Thúy
Đỗ, Chiếm Tài
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.12 - tr.388-395 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345474
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68011
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S122022388.pdf1.24 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

4
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.