Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67964
Nhan đề: | Nghiên cứu tạo quy trình chế biến khô xơ mít = Research and process dried rags of jackfruit product | Tác giả: | Diệp, Kim Quyên | Từ khoá: | Khoa học (Đại học Đồng Tháp) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Đồng Tháp) - 2022 - no.2 - tr.55-60 - ISSN.0866-7675 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350053 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67964 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv392V11S22022055.pdf | 3.53 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.