Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67885
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ chần đến chất lượng sản phẩm tỏi dầm dấm = Effect of blanching regime on vinegar pickled garlic quality
Tác giả: Nguyễn, Thị Hạnh
Nguyễn, Đinh Nam
Nguyễn, Văn Hưng
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.13 - tr.87 - 94 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349310
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67885
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S132022087.pdf1.23 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.