Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67885
Nhan đề: | Ảnh hưởng của chế độ chần đến chất lượng sản phẩm tỏi dầm dấm = Effect of blanching regime on vinegar pickled garlic quality | Tác giả: | Nguyễn, Thị Hạnh Nguyễn, Đinh Nam Nguyễn, Văn Hưng |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.13 - tr.87 - 94 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349310 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67885 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S132022087.pdf | 1.23 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.