Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6780
Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian lên men whey tới cmuchất lượng đậu phụ
Tác giả: Nguyễn, Quang Đức
Trần, Thị Thu Hằng
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.1 - tr.55-63 - ISSN.1859-0004
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308772
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6780
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv262V17S12019055.pdf814.08 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.