Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6780
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thời gian lên men whey tới cmuchất lượng đậu phụ | Tác giả: | Nguyễn, Quang Đức Trần, Thị Thu Hằng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.1 - tr.55-63 - ISSN.1859-0004 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308772 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6780 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv262V17S12019055.pdf | 814.08 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.