Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67524
Nhan đề: | Nghiên cứu tác động của dịch chiết nấm kim châm (Flammulina Velutipes) lên chất lượng bột gạo mầm rang = A study on the impact of Flammulina Velutipes extract to the limitation of lipid and bioactive compounds during preservation of roasted germinated brown rice flour | Tác giả: | Phạm, Quang Trung Nguyễn, Thị Lệ Ngọc Lê, Nguyễn Đoan Duy Nguyễn, Công Hà |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.15 - tr.128-136 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347296 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67524 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S152022128.pdf | 1.54 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.