Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67495
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng tỷ lệ phối chế một số nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm hạt nêm đậu nành có bổ sung nấm men (Saccharomyces cerevisiae) = Effects of the composition rate of some ingredients on the quality of soy benefits supplemented with yeast extract (Saccharomyces cerevisiae)
Tác giả: Nguyễn, Công Thành
Phạm, Thị Bình
Vũ, Kiều Sâm
Từ khoá: Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) - 2022 - no.6 - tr.89-98 - ISSN.2815-5866
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345361
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67495
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv162S62022089.pdf1.89 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.