Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6639
Nhan đề: | Ảnh hưởng của áp dụng thực hành vệ sinh tốt (GHP) trong phân phối đến vệ sinh an toàn thực phẩm thịt lợn | Tác giả: | Phạm, Thị Thanh Thảo Nguyễn, Xuân Trạch Phạm, Kim Đăng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.10 - tr.809-815 - ISSN.1859-0004 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308615 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6639 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv262V17S102019809.pdf | 793.84 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.