Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/66086
Nhan đề: | Các yếu tố tác động vào giác quan và sự hài lòng của thực khách với các nhà hàng chay: Nghiên cứu tại Hà Nội = Determinants influencing on human senses and satisfaction of vegetarian restaurant customers: a study in Hanoi | Tác giả: | Phạm, Thị Huyền Mai, Thị Hải Linh |
Từ khoá: | Tạp chí Kinh tế & Phát triển | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế & Phát triển - 2022 - no.300 - tr.64-73 - ISSN.1859-0012 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345809 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/66086 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv60S3002022064.pdf | 1.32 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.