Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65556
Nhan đề: Nghiên cứu bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng bánh Nẳng truyền thống làng Dòng tỉnh Phú Thọ bằng phụ gia thực phẩm = Research on extending the shelf life of traditional Nang cake of Dong village by combined food additives
Tác giả: Hoàng, Thanh Đức
Đỗ, Thị Hạnh
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2022 - no.2 - tr.107-113 - ISSN.1859-3585
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351570
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65556
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVt70V58S022022107.pdf624.59 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.