Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65179
Nhan đề: Nghiên cứu đặc tính độ nhớt của dịch nhầy chiết xuất từ quả đậu bắp = Study on the viscosity properties of okra mucilage
Tác giả: Nguyễn, Ngọc Minh
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật Thủy lợi và Môi trường
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật Thủy lợi và Môi trường - 2022 - no.78 - tr.31-37 - ISSN.1859-3941
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347482
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65179
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVt64S782022031.pdf6.27 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.