Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65179
Nhan đề: | Nghiên cứu đặc tính độ nhớt của dịch nhầy chiết xuất từ quả đậu bắp = Study on the viscosity properties of okra mucilage | Tác giả: | Nguyễn, Ngọc Minh | Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật Thủy lợi và Môi trường | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật Thủy lợi và Môi trường - 2022 - no.78 - tr.31-37 - ISSN.1859-3941 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347482 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/65179 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVt64S782022031.pdf | 6.27 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.