Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64808
Nhan đề: | Nghiên cứu nâng cao hiệu suất thu nhận dịch giàu phenolic, betanin ascorbic từ phần thịt củ Dền đỏ (Beta Vulgaris L) = Research to improve the performance of solution rich in phenolic, betanin ascorbic from the meat of beed beet (Beta Vulgaris L) | Tác giả: | Đặng, Thị Hường Hà, Thị Dung Trần, Thu Huyền |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2022 - no.5 - tr.97-102 - ISSN.1859-3585 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352344 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64808 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVt70V58S052022097.pdf | 867.32 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.