Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64342
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần tảo xoắn spirulina đến sinh trưởng, phát triển của chủng nấm cordyceps militaris cm3 = Effects of spirulina ingredients on growth and development of cordyceps militaris cm3
Tác giả: Phạm, Thị Anh
Dương, Đức Tiến
Nguyễn, Thị Thu Hằng
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2022 - no.7 - tr.3-10 - ISSN.1859-3828
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349962
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64342
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv421S72022003.pdf441.49 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

4
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.