Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64342
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần tảo xoắn spirulina đến sinh trưởng, phát triển của chủng nấm cordyceps militaris cm3 = Effects of spirulina ingredients on growth and development of cordyceps militaris cm3 | Tác giả: | Phạm, Thị Anh Dương, Đức Tiến Nguyễn, Thị Thu Hằng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2022 - no.7 - tr.3-10 - ISSN.1859-3828 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349962 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64342 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv421S72022003.pdf | 441.49 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.