Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63984
Nhan đề: | Hiệu quả làm trong của pectinase và sự ổn định chất lượng rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata) theo thời gian tồn trữ = The effectiveness of pectinase and stability of soursop (Annona muricata) wine quality during storage | Tác giả: | Đoàn, Thị Kiều Tiên Huỳnh, Thị Ngọc Mi Đỗ, Thị Tuyết Nhung Đặng, Thị Hồng Diệu Lê, Thị Huyền Chân Lê, Trí Ân Trần, Hoàng Hiệp Nguyễn, Ngọc Thạnh Huỳnh, Xuân Phong |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.01 - tr.43-50 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347802 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63984 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv178V227S012022043.pdf | 352.16 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.