Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63984
Nhan đề: Hiệu quả làm trong của pectinase và sự ổn định chất lượng rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata) theo thời gian tồn trữ = The effectiveness of pectinase and stability of soursop (Annona muricata) wine quality during storage
Tác giả: Đoàn, Thị Kiều Tiên
Huỳnh, Thị Ngọc Mi
Đỗ, Thị Tuyết Nhung
Đặng, Thị Hồng Diệu
Lê, Thị Huyền Chân
Lê, Trí Ân
Trần, Hoàng Hiệp
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Huỳnh, Xuân Phong
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.01 - tr.43-50 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347802
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63984
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V227S012022043.pdf352.16 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.