Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63331
Nhan đề: Nghiên cứu khả năng duy trì chất lượng bột gạo mầm rang khi bổ sung dịch chiết nấm kim châm (Flammulina velutipes) = Study on the ability to maintain the quality of roasted germinated brown rice flour supplemented with Flammulina velutipes extract
Tác giả: Phạm, Quang Trung
Nguyễn, Thị Lệ Ngọc
Lê, Nguyễn Đoan Duy
Nguyễn, Công Hà
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.16 - tr.52 - 60 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351319
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63331
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S162022052.pdf1.48 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.