Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62552
Nhan đề: | Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa và đặc tính probiotics của trà kombucha lên men bằng táo đỏ và lá trà đen = A study on antioxidants activities and characteristic probiotics of ziziphus jujuba and black tea kombucha | Tác giả: | Nguyễn, Như Ngọc Nguyễn, Quốc Duy |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.23 - tr.421-426 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=354024 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62552 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S232022421.pdf | 637.74 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.