Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62549
Nhan đề: | Ảnh hưởng của độ ẩm và tỷ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng bột gia vị từ thịt đầu tôm = Impacts of moisture content and mixing ratio of ingredients on the quality of seasoning powder made from shrimp shell and shrimp head meat | Tác giả: | Trần, Ngọc Thùy Dung Trần, Thanh Trúc Nguyễn, Văn Mười |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.23 - tr.388-395 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=354018 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62549 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S232022388.pdf | 1.04 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
2
đã cập nhật vào 22-11-2024
Lượt tải xuống
7
đã cập nhật vào 22-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.