Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62070
Nhan đề: | Xác định hàm lượng flavonoid tổng, anthocyanin tổng và hoạt tính chống oxy hóa của các phân đoạn cao chiết hoa đậu biếc (Clitoria ternatea) = Determination of total flavonoid, anthocyanin content and antioxidant activity of the fractions extract from butterfly pea (Clitoria ternatea) flowers | Tác giả: | Trương, Văn Xạ Trần, Kim Thoa Nguyễn, Thị Huỳnh Như |
Từ khoá: | Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.4 - tr.417-424 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334129 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62070 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv169V20S042022417.pdf | 1.16 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.