Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62070
Nhan đề: Xác định hàm lượng flavonoid tổng, anthocyanin tổng và hoạt tính chống oxy hóa của các phân đoạn cao chiết hoa đậu biếc (Clitoria ternatea) = Determination of total flavonoid, anthocyanin content and antioxidant activity of the fractions extract from butterfly pea (Clitoria ternatea) flowers
Tác giả: Trương, Văn Xạ
Trần, Kim Thoa
Nguyễn, Thị Huỳnh Như
Từ khoá: Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.4 - tr.417-424 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334129
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62070
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv169V20S042022417.pdf1.16 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.