Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61618
Nhan đề: | Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae = Nutritive value and antioxidant activity of hydrolysate from brewer’s spent yeast Saccharomyces cerevisiae | Tác giả: | Huỳnh, Xuân Phong Nguyễn, Thị Kim Huê Lưu, Minh Châu Bùi, Hoàng Đăng Long Nguyễn, Ngọc Thạnh |
Từ khoá: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2022 - no.1 - tr.113-120 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334714 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61618 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V58S12022113.pdf | 378.36 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.