Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61618
Nhan đề: Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae = Nutritive value and antioxidant activity of hydrolysate from brewer’s spent yeast Saccharomyces cerevisiae
Tác giả: Huỳnh, Xuân Phong
Nguyễn, Thị Kim Huê
Lưu, Minh Châu
Bùi, Hoàng Đăng Long
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Từ khoá: Khoa học (ĐH Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2022 - no.1 - tr.113-120 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334714
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61618
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403V58S12022113.pdf378.36 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.