Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6115
Nhan đề: Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất rượu thủ công tại xã vũ tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
Tác giả: Đinh, Thị Ngọc Thủy
Trương, Hồng Sơn
Ninh, Thị Nhungl Nguyễn Thị Hà My
Từ khoá: Y học cộng đồng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Y học cộng đồng - 2019 - no.50 - tr.57-62 - ISSN.2354-0613
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304797
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6115
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv417S502019057.pdf472.01 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.