Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6115
Nhan đề: | Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất rượu thủ công tại xã vũ tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình | Tác giả: | Đinh, Thị Ngọc Thủy Trương, Hồng Sơn Ninh, Thị Nhungl Nguyễn Thị Hà My |
Từ khoá: | Y học cộng đồng | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Y học cộng đồng - 2019 - no.50 - tr.57-62 - ISSN.2354-0613 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304797 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6115 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv417S502019057.pdf | 472.01 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.