Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6114
Nhan đề: | Kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất rượu tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình | Tác giả: | Ninh, Thị Nhung Đinh, Thị Ngọc Thủy Trương, Hồng Sơn |
Từ khoá: | Y học cộng đồng | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Y học cộng đồng - 2019 - no.50 - tr.50-56 - ISSN.2354-0613 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304796 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6114 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv417S502019050.pdf | 393.96 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.