Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6114
Nhan đề: Kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất rượu tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
Tác giả: Ninh, Thị Nhung
Đinh, Thị Ngọc Thủy
Trương, Hồng Sơn
Từ khoá: Y học cộng đồng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Y học cộng đồng - 2019 - no.50 - tr.50-56 - ISSN.2354-0613
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304796
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6114
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv417S502019050.pdf393.96 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.