Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60190
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của các nguyên liệu dầu đến thành phần axit béo của gan cá tra (pangasianodon hypophthalmus) = The effect of oilingredients on fatty acid profile of striped catfish liver (Pangasianodon hypophthalmus) | Tác giả: | Võ, Thị My My May, Mod Trần, Thị Lệ, Trinh Phạm, Duy Hải Nguyễn, Văn Nguyện |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.2740-2750 - ISSN.2588-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=337177 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60190 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv471V6S0120222740.pdf | 826.51 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.