Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59937
Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình lên men cấp dưỡng tới sự tạo sinh khối và cồn của Saccharomyces boulardii sử dụng dịch chiết malt đại mạch = Effect of fed-batch fermentation on ethanol formation and biomass of Saccharomyes boulardii in barley malt-based wort
Tác giả: Khuất, Bích Phượng
Hồ, Phú Hà
Từ, Việt Phú
Chu, Kỳ Sơn
Nguyễn, Tiến Thành
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.01 - tr.89 - 94 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=336585
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59937
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv490S012022089.pdf674 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.