Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59937
Nhan đề: | Ảnh hưởng của quá trình lên men cấp dưỡng tới sự tạo sinh khối và cồn của Saccharomyces boulardii sử dụng dịch chiết malt đại mạch = Effect of fed-batch fermentation on ethanol formation and biomass of Saccharomyes boulardii in barley malt-based wort | Tác giả: | Khuất, Bích Phượng Hồ, Phú Hà Từ, Việt Phú Chu, Kỳ Sơn Nguyễn, Tiến Thành |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.01 - tr.89 - 94 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=336585 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59937 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv490S012022089.pdf | 674 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.