Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/58542
Nhan đề: | Độ ẩm thích hợp của thức ăn bổ sung dạng bánh cho ong ngoại (Apis mellifera) = The appropriate moisture of the caked dietary supplements for the exotic honeybees (Apis mellifera) | Tác giả: | Trương, Anh Tuấn Lại, Mạnh Toàn Lê, Văn Huyên Nguyễn, Thị Hoàng Anh Nguyễn, Đức Lâm Phùng, Minh Đức Phạm, Văn Mạnh Nguyễn, Quốc Hùng Bùi, Trọng Diễn Nguyễn, Thông Thành |
Từ khoá: | Khoa học công nghệ Chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học công nghệ Chăn nuôi - 2022 - no.135 - tr.42-49 - ISSN.1859-0802 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352836 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/58542 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv25S1352022042.pdf | 243.43 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.