Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57607
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chế biến bánh ngô trong các vụ ngộ độc do bánh ngô mốc trong cộng đồng người Mông tại tỉnh Hà Giang từ 2006 - 2014 = Study processing process corn cake in poisoning by mouldy corn cake in Hmong community at Ha Giang province from 2006 to 2014 | Tác giả: | Hoàng, Anh Tuấn Trần, Văn Tùng Nguyễn, Thanh Bình |
Từ khoá: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.310-313 - ISSN.1859-1868 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=338352 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57607 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv46V514S22022310.pdf | 257.71 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.