Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57607
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bánh ngô trong các vụ ngộ độc do bánh ngô mốc trong cộng đồng người Mông tại tỉnh Hà Giang từ 2006 - 2014 = Study processing process corn cake in poisoning by mouldy corn cake in Hmong community at Ha Giang province from 2006 to 2014
Tác giả: Hoàng, Anh Tuấn
Trần, Văn Tùng
Nguyễn, Thanh Bình
Từ khoá: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.310-313 - ISSN.1859-1868
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=338352
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57607
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv46V514S22022310.pdf257.71 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

3
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.