Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57533
Nhan đề: Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến quá trình trích ly dầu hạt xoài = Effect of processing condition on extraction process of mango seed kernel oil
Tác giả: Nguyễn, Thị Quyên
Nguyễn, Thị Hoàng Lan
Nguyễn, Thị Huyền
Bùi, Văn Oai
Từ khoá: Khoa học (Đại học Tân Trào)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Tân Trào) - 2022 - no.02 - tr.67 - 75 - ISSN.2354-1431
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=337515
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57533
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv444S022022067.pdf1.51 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

13
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.