Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57527
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền = Research on processing of sauropus androgynus powder applied in the production of instant porridge
Tác giả: Lưu, Hồng Sơn
Nguyễn, Thị Vân
Nguyễn, Xuân Phúc
Nguyễn, Thị Tình
Vi, Đại Lâm
Từ khoá: Khoa học (Đại học Tân Trào)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Tân Trào) - 2022 - no.02 - tr.48 - 54 - ISSN.2354-1431
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=337512
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57527
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv444S022022048.pdf1.04 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

6
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.