Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57527
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền = Research on processing of sauropus androgynus powder applied in the production of instant porridge | Tác giả: | Lưu, Hồng Sơn Nguyễn, Thị Vân Nguyễn, Xuân Phúc Nguyễn, Thị Tình Vi, Đại Lâm |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Tân Trào) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Tân Trào) - 2022 - no.02 - tr.48 - 54 - ISSN.2354-1431 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=337512 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57527 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv444S022022048.pdf | 1.04 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.