Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57198
Nhan đề: Đánh giá hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm bằng phương pháp “chuẩn đoán” (food safety management systems - diagnostic instrument) của quá trình sản xuất cá tra = Evaluation of a food safety quality management system using food safety management systems – diagnostic instrument in tra fish processing
Tác giả: Tống, Thị Ánh Ngọc
Nguyễn, Bảo Lộc
Phan, Nguyễn Trang
Lê, Nguyễn Đoan Duy
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.10 - tr.292-301 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352579
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/57198
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V227S102022292.pdf871.36 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

4
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.