Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5710
Nhan đề: | Khảo sát tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa của rể cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harm) trồng bằng phương pháp tự nhiên và phương pháp khí canh = Evaluate the total polyphenol, flavonoid and antioxidant activity of dinh lang roots (Polyscias fruticosa (L.) Harm) naturalli grown and cultivated by aeroponic methods | Tác giả: | Nguyễn, Ngọc Quý Nguyễn, Văn Thủy Nguyễn, Dương Vũ Nguyễn, Thị Hồng Phúc Trương, Thanh Hưng Nguyễn, Quang Thạch Ngô, Thi Lam Giang Lê, Thị Thu Trang Nguyễn, Đăng Khoa Lê, Kim Phụng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2019 - no.8 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302146 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5710 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
50013-1141-153731-1-10-20200807.pdf | 770.8 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.